29/05/2020

Sự vất vả của các anh chạy xe ba gác thuê

Phương tiện chuyên chở “Xe ba gác” là một phương tiện không thể thiếu được tại Việt Nam và đây cũng là một phương tiện được nhiều người sử dụng làm kế mưu sinh.

Mỗi người đều có một cái nghề và nghề nào cũng vất vả và chứa đựng rất nhiều sự vất vả nhưng sự vất vả của những anh chạy xe ba gác thuê thì nó rất khác, và nó khác ở đâu, chúng tôi xin mời các bạn xem lời tâm sự của anh Nam tại Hồ Chí Minh.

” Tôi là Nam, hàng ngày tôi gặp rất nhiều anh chạy xe ba gác thuê để chở hàng, chuyển nhà… Và vào buổi sáng cũng có, trưa có, chiều có. Trên đường tôi đi làm cũng như trên đường về, và một hôm tôi thấy một anh chạy chiếc xe ba gác đang chở những món đồ quá khổ mà theo tôi biết đó là những thanh nhôm rất dài, có khi khoảng 3 mét và có một điều đặc biệt là lúc ấy tôi đang ở một con hẻm đường Bắc Hải.

Và khi ấy xe rất đông, chắc các bạn cũng sẽ đón ra là sẽ kẹt xe, có rất nhiều người chen lấn… và tôi thì tôi đứng lại nhưng cũng không quên nhìn chú lái xe ba gác đó, khuôn mặt của chú sau khi nhìn tôi cảm nhận được sự vất vả đã in dấu.

Sau khi thoát khỏi kẹt xe trên đường đi tôi đã nghĩ, công việc nào thì cũng giống nhau cả và sự vất vả của chú làm tôi có thêm động lực hơn trên con đường của mình”.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê chuyên nghiệp trên tất cả các quận huyện ở TP.HCM. Liên hệ: Hotline – 0946.275.967 (Mr. Vương)

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

BAGACCHOTHUE
Average rating:  
 0 reviews