-->
Dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng tại Thủ Đức chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Khi quý khách hàng hoặc bất kì ai có nhu cầu thuê xe ba gác giá rẻ quận Thủ Đức hoặc đến bất kì đâu trong nội thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như về giá cả và các đãi ngộ khác dành cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ ba gác chở thuê tại Quận Thủ Đức

Số chuyến hàng Quãng đường di chuyển Đơn giá (VNĐ)
Chở 1 chuyến Dưới 5 km 200.000vnd ( gọi để được giá ưu đãi)
Từ 5 -> 10 km 250.000vnd ( gọi để được giá ưu đãi)
Trên 10 km 300.000vnd( gọi để được giá ưu đãi)
Chở từ 2-5 chuyến Dưới 5 km 170.000vnd( gọi để được giá ưu đãi)
Từ 5 -> 10 km 200.000vnd( gọi để được giá ưu đãi)
Trên 10 km 250.000vnd( gọi để được giá ưu đãi)
Nhiều hơn 5 chuyến Gọi : 0946.275.967 Gọi : 0946.275.967

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

Với dân cư đông đúc nên nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu chuyển văn phòng rất thịnh hành, bagacchothue.vn/ xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ quận Thủ Đức (bao gồm 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ) với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết của chúng tôi

  • Nhân viên lịch sự và phục vụ nhanh chóng, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.
  • Cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà, nếu nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.
  • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, tận tâm trong công việc
  • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ… trong quá trình vận chuyển.

Khi quý khách hàng hoặc bất kì ai có nhu cầu thuê xe ba gác giá rẻ quận Thủ Đức hoặc đến bất kì đâu trong nội thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như về giá cả và các đãi ngộ khác dành cho khách hàng.

 XE BA GÁC CHỞ THUÊ UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI THỦ ĐỨC 

Địa chỉ: 20/10 đường số 13, Tam Bình, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0946.275.967 (Mr Vương)

siu

Xe ba gác chở thuê ở Bình Dương

siu

Xe ba gác chở thuê quận Củ Chi

siu

Xe ba gác chở thuê quận Bình Chánh

siu

Xe ba gác chở thuê quận Hóc Môn