0946275967

Có rất nhiều người sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, vì đặc thù của công việc nên phải thường xuyên chuyển nhà cũng như văn phòng, và cả những hàng hóa buôn bán. Để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu, đội xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức đã hình thành nên mạng lưới rộng khắp Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức ra đời?

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều các tuyến đường chính trên Quận Thủ Ðức là: Quốc lộ 1A; Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K; Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân…

Hơn thế nữa, cũng đã có không ít các nhà máy, xí nghiệp được xây dựng lên. Tính tổng thể trên toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn; phần lớn tập trung trong các khu công nghiệp, khu chế xuất và hàng ngàn nhà máy nhỏ. Với dân cư đông đúc nên nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa cũng như nhu cầu chuyển hàng hóa rất thịnh hành.

Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

Để góp phần phục vụ nhu cầu vận chuyển, xebagacchothue.vn đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức dần hoàn thiện hệ thống; để phục vụ quý khách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Bảng giá xe ba gác chở thuê quận Gò Vấp

Bảng giá vận chuyển tại TP.HCM

Quý khách sẽ được tư vấn giá phù hợp với yêu cầu liên hệ:  Anh Long 0946 275 967

Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức nhận vận chuyển gì?

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức của Ba Gác Chở Thuê cung cấp nhận chở hầu hết tất cả các loại hàng hóa, đồ đạc; chỉ cần có thể để gọn ở trên xe là sẽ được vận chuyển. Các loại hàng bị Nhà nước cấm chúng tôi sẽ không nhận chở như: súng, đạn, pháo…

Bạn có thể tham khảo qua một số mặt hàng mà chúng tôi thường nhận chuyển:

  • Nội thất nhà ở: Tivi, tủ lạnh, giường, bàn ghế…
  • Nội thất văn phòng: máy tính, tủ hồ sơ, bàn ghế làm việc…
  • Các loại vật liệu xây dựng: cát, đá, gạch, xi măng…
  • Các loại thực phẩm, đồ uống…
  • Khung nhôm, cửa kính vừa và nhỏ.
  • Quần áo, sản phẩm may mặc.

Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

Cách thức làm việc của Xe Ba Gác Chở Thuê tại Thủ Đức

Tiếp nhận thông tin gửi báo giá

Chúng tôi sẽ thu nhập những thông tin cơ bản của khách hàng. Cụ thể: Địa chỉ của điểm nhận và giao sản phẩm; món hàng bạn cần chuyển, số lượng; thời gian sẽ bắt đầu thực hiện… Và thêm một vài chi tiết khác nữa. Sau khi tính toán chúng tôi sẽ thông báo chi tiết về giá cả.

Thực hiện đơn hàng

Khách hàng đã đồng ý với chi phí được gửi đến. Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ cung cấp, trong thời gian ngắn nhất. Tiếp đến là các tài xế sẽ sắp đồ đạc lên xe. Và khi xong công đoạn này thì sẽ di chuyển đến điểm giao hàng.

Trả tiền cho chuyến đi

Lúc sản phẩm được chuyển tới nơi, bác tài sẽ bắt đầu dỡ hàng hóa xuống. Khách lúc này sẽ kiểm kê lại đồ của mình và chi trả hóa đơn đã cam kết từ trước.

Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

Cam kết của dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự và phục vụ nhanh chóng. Đảm bảo mọi hàng hóa của quý khách được vận chuyển tới địa điểm được giao an toàn; và nhanh chóng nhất có thể.
  • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng; đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • Có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất; giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ… trong quá trình vận chuyển.
  • Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức cam kết bồi thưởng 100% thiệt hại giá trị hàng hóa. Nếu trong quá trình chuyển nhân viên dịch vụ làm hư hại, mất mát.

xebagacchothue.vn luôn mang đến cho mọi quý khách hàng sự an tâm, hài lòng nhất về chất lượng và chi phí dịch vụ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc; hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Mr Bảo: 0932 013 989 – 0931272038 để được giá tốt nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *