0946275967

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, phòng trọ… trong địa bàn quận Bình Thạnh thì xe ba gác là giải pháp lý tưởng; vừa đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí và cũng rất an toàn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, xebagacchothue.vn cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh

Xe ba gác là giải pháp vận chuyển tốt nhất tại khu dân cư đông đúc như Bình Thạnh

Xe ba gác là giải pháp vận chuyển tốt nhất tại nơi đông đúc như Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là quận có nhiều trường đại học nhất toàn thành phố. Tỷ lệ sinh viên ở trọ rất cao; và phải thường xuyên chuyển phòng trọ để phục vụ cho công việc học tập.

Tuy nhiên những lần dọn nhà như vậy rất tốn kém chi phí; hoàn toàn không phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn sinh viên.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh của xebagacchothue.vn, sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong công việc vận chuyển hàng hóa. Mọi việc từ chuyển nhà, chuyển trọ, dời đồ đạc văn phòng… đều được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng. Đồng thời giúp tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ; bởi nếu thuê xe tải giá cả cao hơn nhiều; nhưng không linh hoạt và gặp trở ngại về giao thông.

xe ba gác chở thuê 4 bánh

xe ba gác chở thuê 4 bánh

Bảng giá xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh

Bảng giá vận chuyển tại TP.HCM

Quý khách sẽ được tư vấn giá phù hợp với yêu cầu liên hệ:  Anh Long 0946 275 967

Xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh nhận vận chuyển gì?

Xe ba gác có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Xe ba gác có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa

  • Đồ đạc nội thất trong nhà: tivi, tủ lạnh, tủ quần áo…
  • Trang thiết bị nội thất văn phòng: điều hòa, máy tính, tủ hồ sơ, bàn làm việc…
  • Các loại thực phẩm: rau tươi, hoa quả…
  • Vật liệu xây dựng: cát, gạch, xi măng…

dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh tuyệt đối không nhận vận chuyển các mặt hàng bị cấm do nhà nước ban hành. Cụ thể: chất cấm, pháo, súng, các loại hung khí…

Quy trình dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh

Tiếp nhận thông tin khách hàng, mặt hàng vận chuyển

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty tiếp nhận thông tin cần thiết về khách hàng. Sau đó sẽ báo giá chi phí dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh. Nếu khách đồng ý thì vào đúng thời gian cam kết, chúng tôi sẽ điều động xe đến điểm nhận hàng.

Bắt đầu vận chuyển hàng hóa

Đội ngũ nhân viên vận chuyển được cử tới địa chỉ khách hàng cung cấp. Đóng gói, sắp xếp đồ đạc lên xe một cách ngay ngắn và cần thận.

Thanh toán hóa đơn

Khách hàng sẽ chỉ phải trả đúng chi phí mà nhân viên đã báo từ ban đầu; cộng thêm phí do đi qua các trạm thu nếu có. Ngoài ra, sẽ không có các trường hợp vòi thêm tiền, ép giá của nhân viên.

Lợi ích khi bạn lựa chọn xebagacchothue.vn

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh của chúng tôi có đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản về phong cách giao tiếp, ứng xử với quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo đúng giờ, không trễ hẹn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo đúng giờ, không trễ hẹn.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh làm việc uy tín. Luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xebagacchothue.vn đáp ứng nhanh nhất, vào mọi thời điểm; và tư vấn loại xe phù hợp nhất cho từng loại hàng hoá.

Giá cả ở mức cạnh tranh, cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ xe ba gác. Mức chi phí vận chuyển được công ty niêm yết rõ ràng; báo giá chi tiết cho quý khách. Tuyệt đối không có trường hợp nhân viên tự ý tăng giá, ép giá, vòi vĩnh khách hàng.

Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc có hỏng hóc, mất mát, đổ vỡ nguyên nhân do nhân viên công ty; chúng tôi cam kết bồi thường theo phần trăm hư hỏng theo giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 

Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Xebagacchothue.vn theo số Anh Long 0946 275 967 để được sử dụng dịch vụ uy tín, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *