Gọi Ngay

Xe ba gác chở hàng giá rẻ nên thuê ở đâu?

Xe ba gác chở hàng giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng có thể gây rắc rối nếu lựa chọn đơn vị xe ba gác chở hàng không đúng. Vậy nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng giá rẻ nào?

Xe ba gác chở hàng giá rẻ chọn sai địa chỉ gặp rắc rối gì?

Không ai có thể phụ nhận được vai trò quan trọng của xe ba gác trong vận chuyển hàng hóa. Khi muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, bạn không phải tốn quá nhiều công sức để tự vận chuyển nữa. Tuy nhiên, rất nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác đưa ra mức giá cước khá cao. Điều đó gây ra những khó khăn nhất định cho các đơn vị phân phối, kinh doanh hàng hóa.

Hiện nay, đa số mọi người tìm đến dịch vụ xe ba gác chở hàng giá rẻ. Dịch vụ này cũng đem tới khá nhiều lợi ích khác nhau cho chủ hàng. Tuy nhiên, nó vẫn đang tiềm ẩn khá nhiều rắc rối. Hãy cùng điểm qua một vài rắc rối có thể gặp phải khi thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ ở đơn vị kém uy tín.

Xe ba gác chở hàng giá rẻ

Xe ba gác chở hàng giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

Xe sai kích thước, trọng lượng

Đây là rắc rối thường gặp nhất khi thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ ở đơn vị không có uy tín và kinh nghiệm.

  • Xe ba gác có tải trọng quá nhỏ so với kích thước hàng hóa cần vận chuyển sẽ khiến cho hàng hóa có nguy cơ bị hư hỏng.
  • Nếu xe ba gác chở hàng quá to sẽ gây lãng phí.

Do đó, khi tiến hành thuê xe bạn cũng cần hỏi kĩ lưỡng xe có trọng tải khoảng bao nhiêu.

Phát sinh thêm chi phí

Bên cạnh, việc phải chi trả thêm cước thuê xe, khách hàng phải chịu thêm một số chi phí phát sinh khác trong quá trình vận chuyển.

  • Chi phí bốc dỡ hàng hóa xuống hoặc lên quá lâu.
  • Chi phí phạt tiền xe do chở không đúng trọng lượng.

Như vậy, dù thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ xong thực tế cước phí vận chuyển bạn cần phải chi trả cũng không hề rẻ chút nào.

xe ba gác chở hàng giá rẻ

Lựa chọn sai đơn vị cung cấp xe ba gác chở hàng giá rẻ có thể phát sinh thêm chi phí

Thời gian bàn giao bị chậm trễ

Thời gian giao hàng đúng cam kết là yêu cầu số một mà khách hàng cần chú ý khi thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ. Tuy nhiên, không ít đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng xảy ra tình trạng đó. Do họ sở hữu đội ngũ lái xe không được đào tạo bài bản.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ? Tốt hơn hết hãy liên hệ các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.

Ba Gác Chở Thuê, đơn vị hàng đầu chuyên chở uy tín

Ba Gác Chở Thuê là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên, lái xe ba gác chở hàng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhân viên luôn làm việc tâm huyết, thân thiện và hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa.

Ba Gác Chở Thuê có nhiều loại xe ba gác với kích thước, trọng lượng khác nhau. Vì thế, có thể thực hiện chở nhiều loại mặt hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. Xe được đầu tư mới, bảo trì hàng tháng nên đảm bảo không xảy ra sự cố gì trong quá trình vận chuyển. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Xe ba gác chở hàng giá rẻ

Xe ba gác chở hàng được đầu tư mới, bảo trì liên tục

 

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với Ba Gác Chở Thuê theo số 0932 013 989 – 0931272038. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *