0946275967

Dịch vụ nhận chở thuê giá siêu tiết kiệm

Với mục đích giúp quý khách hàng tiết kiệm, tiện lợi, Ba Gác Chở Thuê đã triển khai dịch vụ xe ba gác nhận chở thuê tại tất cả các quận huyện TPHCM. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi để được chuyển nhà; vận chuyển hàng hóa… nhanh chóng, đơn giản nhất!

Có nên sử dụng dịch vụ nhận chở thuê?

Bạn hiện tại đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa; chuyển nhà trọ với số lượng vừa đủ. Giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ nhận chở thuê bằng xe ba gác. Đây là một trong những dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và tiện ích lớn.

Ngoài ra, xe ba gác cũng là phương tiện vận chuyển hàng hóa đã quá quen thuộc; phổ biến của người dân tại khu vực Sài Gòn mà các phương tiện khác khó lòng thay thế.

nhận chở thuê

Giá cả bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Với những đối tượng khách hàng bình dân; chẳng hạn như người lao động, sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà, chở hàng; chuyển phòng trọ thì dịch vụ nhận chở thuê sẽ phù hợp với khả năng chi trả; đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra, lượng hàng hóa cần vận chuyển cũng không quá nhiều; sử dụng xe ba gác sẽ là phương án vô cùng phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển thuận tiện

Khi cần vận chuyển hàng hóa ở trong những nơi phố nhỏ, hẻm nhỏ, xe tải rất khó di chuyển. Nhưng với xe ba gác có kích thước nhỏ gọn thì lại rất dễ dàng di chuyển; luồn lách trong những con ngõ nhỏ.

Hoạt động dễ dàng trên các tuyến đường lớn

Xe tải thường có đặc điểm thường xuyên bị cấm giờ hoạt động; hoặc vận chuyển ở khá nhiều những tuyến đường ở trong khu vực nội thành. Còn với ba gác thường có thời gian vận chuyển khá là linh hoạt. Đồng thời dễ dàng hoạt động trên nhiều tuyến đường nội thành khác nhau.

nhận chở thuê

Dịch vụ nhận chở thuê thực hiện công việc gì?

Ba Gác Chở Thuê đã trang bị hệ thống xe ba gác được phân bố rộng khắp tất cả các khu vực quận; huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Để giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhận chở thuê một cách chu đáo nhất!

  • Chúng tôi chuyên nhận chở thuê các loại hàng hóa; sản phẩm giá rẻ tại toàn bộ những quận huyện khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sau khoảng 30 phút khi thực hiện.
  • Dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển nhà bằng xe ba gác sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí; giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chèn lót, bốc xếp đồ đạc; chuyển nhà một cách an toàn, cẩn thận.

Nếu hiện tại bạn đang là chủ shop kinh doanh, chủ cửa hàng nhỏ cần chuyển hàng thuê thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá vận chuyển tốt nhất. Công ty luôn có hợp đồng thực hiện cụ thể; chính sách cụ thể để tránh không làm khách hàng bị ảnh hưởng.

nhận chở thuê

Quy trình làm việc của dịch vụ nhận chở thuê

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận chở thuê, sẽ được áp dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Ba Gác Chở Thuê; đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể nhất.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, đồ đạc; khi xe ba gác của chúng tôi tới là có thể bốc hàng lên nhanh chóng nhất.

Bước 3: Sau khoảng 30 phút, xe 3 gác của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc, khuân vác để đồ lên xe; vận chuyển tới địa điểm mới thật nhanh chóng, an toàn.

Bước 4: Thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ.

 

Hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng Mr Bảo: 0932 013 989 – 0931272038 để biến việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *