0946275967

Xe ba gác chở thuê Tân Bình dần trở thành phương tiện vận chuyển hàng hóa, đồ đạc quen thuộc của người dân. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ xe ba gác chở thuê trên địa bàn thành phố nhưng để chọn được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng; giá thành phải chăng thì lại rất khó khăn. Nắm bắt được những trăn trở của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xe ba gác chở thuê và nay đã có mặt tại quận Tân Bình.

Tìm đơn vị cung cấp xe ba gác chở thuê quận Tân Bình

Quận Tân Bình là quận có nên kinh tế phát triển mạnh bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ nổi tiếng với chợ Tân Bình; mà các công trình bất động sản lớn cũng được xây dựng tại đây như: Trung tâm thương mại văn hóa Lạc Hồng, parkson ct plaza…

Quận Tân Bình cũng được sự quan tâm của các cấp chính quyền, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là sự đầu tư về phát triển xây dựng, kinh tế và một số ngành thương mại dịch vụ. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo chóng mặt.

xe ba gác chở thuê quận tân bình

Đây là thị trường đầy tiềm năng này. Vì thế, dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình ra đời; để phục vụ nhu cầu của mọi người dân tại đây. Xe ba gác có lợi thế về kích thước, sự linh hoạt có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa tới những con ngõ nhỏ, đường hẹp. Không những thế, chi phí khi chở hàng chỉ bằng một nửa so với những dòng xe chở hàng khác.

Bảng giá xe ba gác chở thuê quận Tân Bình

Bảng giá vận chuyển tại TP.HCM

Quý khách sẽ được tư vấn giá phù hợp với yêu cầu liên hệ:  Anh Long 0946 275 967

Xe ba gác chở thuê quận Tân Bình vận chuyển gì?

– Nhận vận chuyển các loại đồ nội thất gia đình: tủ, giường, bàn ghế…

– Nhận vận chuyển các đồ nội thất văn phòng: máy tính, tủ hồ sơ, bàn làm việc…

-Nhận vận chuyển các loại máy móc phục vụ nông nghiệp, phụ tùng xe…

– Nhận chuyển vải cotton, quần áo thời trang, sản phẩm may mặc

– Nhận chuyển gỗ, tre, trúc, nứa…

– Nhận vận chuyển vật liệu xây dựng: cát, đá, xi măng…

Ngoài ra dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình còn nhận rất nhiều những mặt hàng khác, ngoại trừ những hàng hóa nhà nước cấm lưu hành.

xe ba gác chở thuê quận tân bình

Quy trình dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khách hàng gọi điện liên hệ, nhân viên tư vấn của dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình sẽ thu thập các thông tin cơ bản; gồm: địa điểm giao nhận hàng, mặt hàng,số lượng… Khi đã biết các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ báo giá.

  • Tiến hành nhận và giao hàng

Khi đã đạt được thỏa thuận về đơn hàng, giá cả. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tới địa chỉ bạn cung cấp để nhận hàng; sắp xếp cẩn thận lên xe đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn tối đa.

  • Thanh toán

Khi đã chuyển hàng tới địa điểm, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa. Sau đó mới thanh toán chi phí đúng như trong hóa đơn. Nếu có nhu cầu, thì chúng tôi sẽ có thếu xuất hóa đơn VAT.

xe ba gác chở thuê quận tân bình

Cam kết từ dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình

– Chúng tôi cam kết giá dịch vụ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình luôn rẻ hơn thị trường khoảng 10-15%.

–  Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình; làm việc với thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất.

– Nhanh chóng và đúng cam kết. Thời gian của khách hàng là rất quý giá; vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Đội ngũ tài xế lành nghề, thông thạo các con đường, ngõ ngách quận Tân Bình đảm bảo vận chuyển hàng của quý khách đến nơi an toàn.

– Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, làm việc năng suất cao.

– Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

– Cam kết đề bù thỏa đáng nếu như nhân viên chúng tôi có làm hư hại, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Để được tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: Anh Long 0946 275 967

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *